Điền nobi blog
Tìm và chia sẻ

Về Điền Nobi

Tôi là Điền Nguyễn người đứng sau lập nên Blog này. Công việc hiện tại của tôi là Kỹ Sư Viễn Thông của một công ty chuyên Network. 

Tôi không phải anh chàng lập trình và cũng không biết nhiều về Code.

Người xưa cũng hay thường nói học chỉ là cái chìa khóa để mở cánh cửa sự nghiệp của bản thân. Thật đúng là vậy các bạn ạ.

Mình không cần học rồi làm đúng lĩnh vực đó đâu mà mình hãy làm theo đam mê và thích thì làm thôi… Làm hết sức với ngọn lửa quyết tâm, ý chí mạnh thì một ngày không xa bạn sẽ thành công trên chính con đường mình đã chọn.

  • Tôi không giỏi về code nhưng tôi đam mê làm website cho chính mình dựng lên.
  • Tôi không giỏi về viết văn, viết báo, hay ý tưởng cao xa… nhưng tôi rất thích được viết Blog dù tôi viết không hay có khi sai cả chính tả luôn đấy.
  • Tôi học được nhiều thứ từ cuộc sống, từ công việc, từ sự tò mò, học hỏi mà không biết làm sao để chia sẻ những kinh nghiệm này cho nhiều người cùng biết với mình.
  • V…v……

Và như thế, trang Blog Điền Nobi đã ra đời qua bao ngày ấp ủ và nghiên cứu từ các Anh/Chị đã thành công đi trước. Tóm lại, cho dù có khó khăn, rào cản nào đi nữa nhưng một khi tôi đã thích, đã đam mê thì phải cố gắng làm cho bằng được. Tôi thấy rất hài lòng với những gì tôi đã chọn.

Vì sao có tên Điền Nobi ?

Như ở trên mình có giới thiệu, mình là Điền Nguyễn.

Nobi là viết tắt cụm từ Nó Biết, ví như các bạn đang muốn tìm hiểu vấn đề gì đó mà không biết ở đâu thì hãy vào Website Điền Nó Biết Chấm Com (DienNobi.com) là bạn sẽ có ngay đáp án bạn đang cần.

Nobi cũng có ý nghĩa vui xíu là tên một nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình Nobita. Một cậu bé ham chơi, hậu đậu và hay phá phách mọi thứ. Nhưng cậu ta rất hay tìm tòi và thích nghiên cứu bảo bối của Doreamon (mèo máy tương lai thông minh). Mượn được thứ gì hay hay cậu Nobita cũng chia sẻ cùng bạn bè.

Tôi cũng như Nobita, tôi từ nhỏ không giỏi bất cứ việc gì và không biết nhiều về các thứ công nghệ, internet,… Nhưng vì sự tò mò, phá phách, tìm hiểu và hay đặt câu hỏi trong đầu khi thấy cái gì đó hay của mọi người (Tại sao họ làm được vậy? Họ làm cái đó bằng cách nào?…)

Từ những câu hỏi ngây ngô này rồi tôi bắt đầu tìm mọi cách để làm được như vậy. Thế là hiện tại tôi cũng đã rút ra những bài học đút kết lại và tôi muốn chia sẻ lên đây để đại gia đình, bạn bè Internet trao dồi. Cùng giúp đỡ nhau phát triển bản thân hơn nữa.

“Kiến Thức Là Vô Tận. Hãy cùng Search & Share”

Tuy Điền Nobi (Điền Nó Biết) không có nhiều thời gian để chia sẻ bài viết liên tục cho các bạn. Nhưng Điền sẽ cố gắng viết gửi đến các bạn kinh nghiệm, kiến thức bổ ích và diễn đạt một cách giản đơn nhất từ hiểu biết của Điền.

Cảm Ơn & Chúc Các Bạn Thành Công!

SaiGonLand24H.VN
NhaDatNamPhong.VN
KDTSaoVang.VN
SaiGonLand24H.VN
NhaDatNamPhong.VN
KDTSaoVang.VN