Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống

Nội dung chính

NỤ CƯỜI PHÍA XA

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

SUY NGẪM VỀ CHÍNH MÌNH

Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

THANH XUÂN MỘT NGƯỜI

Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

ĐỘC THÂN

Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được.
Tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn.
Không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại.Cho dù có ai đó bên cạnh hay không, phía trước có lời hứa cùng phấn đấu vì một mục tiêu nào đó hay không, mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống đều cần chính bản thân trải nghiệm qua và đúc kết. Sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốt hơn của chính bạn.
Trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tất cả những việc gì “có khả năng”

DUYÊN KIẾP VỢ CHỒNG

Hai người cùng chung sống, cái cần thiết chính là tâm địa phải tốt, biết nghĩ, biết nhường nhịn nhau, thì mấy chục năm mới có thể bình yên chịu đựng, tới cuối đời có được một người bạn già tâm ý tương thông, thấy hiểu lẫn nhau. Ngày nói dài thì dài, nói ngắn thì ngắn, thời trai trẻ không dài, chỉ sợ già rồi, đến ngày nhắm mắt xuôi tay vẫn còn tiếc nuối.

suy nghĩ tích cực

SUY NGHĨ TÍCH CỰC

Khi bạn đã làm việc qua nhiều công ty, nhiều công việc khác nhau…

Bạn ngẫm lại và sẽ thấy sau những lần trãi qua đó bạn có được nhiều kinh nghiệm cho công việc hiện tại mà bạn đang làm.

Về khía cạnh con người thì bạn đã gặp gỡ được nhiều đồng nghiệp bạn bè. Trong số đó cũng có người bạn thích và bạn không thích…

Bạn không nên ghét hay hận thù ai cả hãy suy nghĩ tích cực về điều này. Vì những người mà bạn không mến đã cho bạn những kinh nghiệm cuộc sống rất nhiều. Không có những người đó bạn sẽ không trường thành hơn và không có quyết tâm đạt được mục tiêu cao hơn cho bản thân.

 

YÊU MỘT NGƯỜI

Yêu là một cảm giác in sâu hình bóng ai đó vào trái tim của bạn.

Bạn luôn nghĩ đến người ấy dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Bạn muốn bảo vệ và dành những gì tốt nhất gửi đến người ấy.

Và trên con đường dài đầy chông gai của cuộc sống này bạn rất muốn người ấy luôn ở bên cạnh bạn…mãi mãi.

TRỤ CỘT

Nếu đã tự nhận thức được trách nhiệm của bản thân là một trụ cột gia đình.

Bạn phải tìm ra hướng phát triển bản thân mình dài hạn và bền vững trong sự nghiệp.

Muốn như vậy bạn phải biết giữ tinh thần luôn lạc quan nhất…Dù mọi khó khăn, bế tắc, tuyệt vọng đến cỡ nào bạn cũng phải tự đứng dậy và mỉm cười nhé!

trụ cột
Vẫn còn tiếp tục...